http://lucquan.vn/
http://www.lefaso.org.vn/
http://www.moit.gov.vn/
http://www.trade.hochiminhcity.gov.vn/
http://www.itpc.hochiminhcity.gov.vn/
http://www.sla.org.vn/

NGUYÊN PHỤ LIỆU GIÀY DÉP TẦM QUAN TRỌNG!

Chiếm 5% sản lượng toàn cầu, Việt Nam hiện đang là quốc gia sản xuất giày dép lớn thứ 3 thế giới, sau Trung Quốc và Ấn Độ, đồng thời giữ vị trí thứ 2 thế giới về kim ngạch xuất khẩu mặt hàng này với tỷ trọng thị phần 7,3%. Hiện tại, các sản phẩm trong ngành da giày của Việt Nam đã có mặt ở 50 nước trên thế giới, đặc biệt là các thị trường lớn như Hoa Kỳ, EU, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Theo thống kê từ thực tế, có đến 65 - 70% số doanh nghiệp sản xuất giày dép, ở trong nước đang thực hiện theo phương thức sử dụng nguồn nguyên liệu do khách hàng nước ngoài cung cấp và gắn nhãn hiệu sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Chỉ khoảng 25 - 30% số doanh nghiệp còn lại sản xuất theo phương thức tự sản xuất sản phẩm, tự sử dụng nguyên liệu và có nhãn hiệu riêng.

Thực tế sản xuất nhiều năm qua cho thấy nguyên phụ liệu chiếm tỷ trọng lớn từ 70 - 75% trong cơ cấu giá thành các sản phẩm giày dép. Trong khi đó, tỷ lệ nội địa hóa sản phẩm của doanh nghiệp trong ngành hiện chỉ đạt 40 - 50% và vẫn phải nhập khẩu hầu hết các nguyên liệu quan trọng.

 Do đó nguyên phụ liệu giày dép chiếm tỷ trọng lớn và rất quan trọng trong việc sản xuất và xuất nhập khẩu hàng giày dép.

VITACO đã hoạt động trong ngành sản xuất nguyên phụ liệu phục vụ cho ngành sản xuất giày dép gần 30 năm. Trong đó đặc biệt là sản xuất đế giày dép như đế TPR-EVA-PVC-ABS với quy mô nhà máy hơn 6 Ha.

Hiện chúng tôi đang sản xuất và cung cấp các loại đế như PU-TPR-EVA-PVC-ABS Đế PU các loại sản lượng đạt: 1 triệu đôi/ tháng Đế TPU, TPR, EVA, PVC sản lượng đạt: 150.000 đôi/ tháng.

backtop